Dạy nấu cháo thịt bò bầm ngon

[Mon ngon moi ngay]Hướng dẫn cách cháo thịt bò bầm ngon từ bí quyết của dạy học nấu ăn


Nguyên liệu:

100g thịt bò băm
1 bát gạo
2 thìa cà phê hành, tỏi băm nhuyễn
1 thìa cà phê muối
Hạt nêm, hạt tiêu, đường, dầu ăn
Hành hoa, rau mùi



Chế biến:
Ướp 100g thịt bò băm với muối, hạt nêm, tiêu trong 15 phút.
Gạo rang qua, vo sạch, cho vào nồi ninh nhừ cùng chút muối.
Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành băm và tỏi băm, cho thịt bò đã ướp vào xào chin. Sau đó cho thịt bò đã xào vào nồi cháo đã ninh nhừ. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
Múc cháo ra bát, cho hành, mùi lên trên, rắc thêm tiêu, dùng nóng.

Lưu ý:
Rang gạo trước khi ninh để cho cháo thơm hơn.
Trong khi nấu cháo bạn nhớ đảo thường xuyên để không bị cháy ở đáy nồi.

0 Response to "Dạy nấu cháo thịt bò bầm ngon"

Đăng nhận xét

Friends list