Đậu trứng vừa thơm vừa béo lại đi với vị chua chua, ngọt ngọt thì còn gì bằng!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 2 thanh đậu trứng
- 50g thịt xay
- 1 quả cà chua
- 30g bột mì
- Một ít gừng, tỏi
Cách làm:
Bước 1:
- Thái đậu thành từng miếng nhỏ rồi lăn qua bột mì.
Bước 2:
- Chiên đậu thật vàng ở dầu nóng
Bước 3:
- Phi thơm gừng, tỏi băm rồi cho cà chua thái nhỏ và thịt xay vào xào chín.
Bước 4:
- Nêm nếm gia vị và đường cho vừa miệng rồi đổ đậu vào xào cùng khoảng 3'.
Mách nhỏ: các bạn cho thanh đậu vào ngăn đá khoảng 10' trước khi thái thì đậu sẽ không bị nát đâu!
Chúc các bạn có mon an ngon miệng!
0 Response to "Đậu Trứng Sốt Thịt Cà Chua"
Đăng nhận xét