Rau Cải Ngọt Xào Giản Dị

Thêm 1 mon an ngon và rẻ mà lại rất giàu vi chất dinh duong để bạn thêm vào thực đơn gia đình mình nhé!




Nguyên liệu:

- 1 bó cải ngọt

- 3 bộ gan gà

- 2 -3 tép tỏi

- Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, nước mắm



Cách làm:

Bước 1:

Cải rửa sạch, để ráo, cắt khúc. Bạn nên để riêng phần thân và phần lá để dễ xào.

Bước 2:

Gan gà ngâm với rượu trắng khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh, cắt miếng vừa ăn, ướp với chút tiêu, muối, nước mắm, tỏi băm.


Bước 3:

Làm nóng chảo trên bếp, thêm dầu ăn, cho tỏi băm vào xào cho thơm rồi trút gan vào xào. Với phần gan gà bạn cần xào kĩ để chắc chắn gan chín được ở bên trong nhé!


Bước 4:

Khi gan đã chín, bạn cho phần thân cải vào xào trước khoảng 2-3 phút rồi mới cho phần lá vào xào thêm đến khi chín thì nêm nếm lại gia vị cho vừa khẩu vị và tắt bếp.


Lấy món rau xào ra đĩa, dùng nóng là ngon nhất.


0 Response to " Rau Cải Ngọt Xào Giản Dị"

Đăng nhận xét

Friends list